top of page

ลูกค้าประกันเจนเนอราลี รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล GrabGifts มูลค่ารวม 20,000 บาท!

อัปเดตเมื่อ 17 ก.ค. 2566


Doctor Anywhere มอบความพิเศษ สำหรับลูกค้าประกันเจนเนอราลี เท่านั้น รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ GrabGifts มูลค่ารวม 20,000 บาท เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Doctor Anywhere และลงทะเบียนบัตรสมาชิกประกันเจนเนอราลีเมื่อท่านลงทะเบียนบัตรสมาชิกประกันเจนเนอราลีแล้ว จะได้อะไร?

ท่านจะได้รับสิทธิประโยชน์ตามที่ประกันเจนเนอราลี ให้ความคุ้มครองผู้ถือกรมธรรม์ สามารถปรึกษาแพทย์ทั่วไปบนแอปพลิเคชัน Doctor Anywhere จากที่ไหน เมื่อไหร่ก็ได้ โดยเคลมประกันฟรี ไม่ต้องสำรองจ่าย พร้อมรับบริการจัดส่งยาถึงที่ภายใน 90 นาที (เฉพาะพื้นที่ที่ให้บริการ) หากแพทย์มีการประเมินจ่ายยา


* เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Doctor Anywhere และลงทะเบียนบัตรสมาชิกประกันเจนเนอราลี

ในช่วงวันที่ 15 กรกฎาคม - 14 กันยายน 2566 *


รับสิทธิ์ลุ้นรางวัล บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ GrabGifts มูลค่ารวมทั้งหมด 20,000 บาทดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน และลงทะเบียนบัตรสมาชิกประกันอย่างไร?

1. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Doctor Anywhere ผ่าน App Store หรือ Play Store

2. ลงทะเบียนด้วยอีเมลให้สำเร็จ

3. เลือกประกัน Generali โดยไปที่เมนู ‘ข้อมูลส่วนตัว’ เลือก ‘บัตรสมาชิกและสิทธิประโยชน์’

4. เลือก ‘เพิ่มบัตรสมาชิก’ เลือกประกัน Generali ของท่านให้ตรงกับประเภทประกันที่ท่านมี (ประกันกลุ่ม หรือประกันรายบุคคล) และใส่ข้อมูลให้เรียบร้อย


รายละเอียดและเงื่อนไขกิจกรรม


วิธีการร่วมกิจกรรม:

  • ผู้ถือกรมธรรม์ประกันเจนเนอราลีทั้งประกันกลุ่ม และประกันรายบุคคล ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Doctor Anywhere จาก Apple Store หรือ Google Play Store

  • ทำการลงทะเบียนแอปพลิเคชันด้วยอีเมล และใส่ข้อมูลบัตรสมาชิกประกันเพื่อรับสิทธิประโยชน์ปรึกษาแพทย์ออนไลน์โดยไม่ต้องสำรองจ่ายผ่านแอปพลิเคชัน

  • ผู้ที่ลงทะเบียนและใส่ข้อมูลบัตรสมาชิกประกันสำเร็จจะได้รับ 1 สิทธิ์ สำหรับการลุ้นรับรางวัล ซึ่งทางบริษัทฯ จะรวบรวมรายชื่อผู้ลงทะเบียนทั้งหมดมาจับรางวัลหาผู้โชคดีตามวัน เวลา และสถานที่ที่กำหนดต่อไป

* โดยขอสงวน 1 สิทธิ์ต่อ 1 บัญชีผู้ใช้เท่านั้น และผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องเป็นผู้ทำตามเงื่อนไขและกติกาอย่างถูกต้องครบถ้วน


ระยะเวลาการร่วมกิจกรรม:

วันที่ 15 กรกฎาคม - วันที่ 14 กันยายน 2566


ของรางวัล:

  • รางวัลใหญ่ บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ GrabGifts มูลค่า 10,000 บาท จำนวน 1 รางวัล

  • หรือ บัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ GrabGifts มูลค่า 500 บาท จำนวน 20 รางวัล

เกณฑ์การตัดสินผู้โชคดี:

1.บริษัทฯ จะดำเนินการจัดส่งบัตรกำนัลอิเล็กทรอนิกส์ให้ผู้โชคดีผ่านทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้กับแอป Doctor Anywhere ภายใน 30 วันหลังจากประกาศผล

2. ในการจับรางวัล หากปรากฏชื่อผู้โชคดีแล้วจะต้องรับรางวัลตามที่กำหนดไว้ รางวัลที่ได้รับไม่สามารถขอเปลี่ยนแปลง หรือแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ทุกกรณี รวมทั้งไม่มีการจ่ายเงินเป็นส่วนประกอบแต่อย่างใด

3. การตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาดและสิ้นสุด

4. กติกาการตัดสิน ทางบริษัทฯ จะระบุรายชื่อผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านใส่กระดาษ โดยระบุ 1 รายชื่อต่อ 1 แผ่น จากนั้นนำชิ้นส่วนกระดาษทั้งหมดใส่กล่อง คลุกเคล้าให้ทั่วกัน เชิญแขกผู้มีเกียรติ ผู้ทรงคุณวุฒิที่น่าเชื่อถือ จับกระดาษต่อหน้าคณะกรรมการและสักขีพยาน เพื่อให้ได้รับรางวัลตามที่กำหนดไว้ พร้อมทั้งอ่านรายชื่อผู้โชคดีทันทีเพื่อให้ทุกๆ ท่านที่มาร่วมงานทราบโดยทั่วกัน

5. จะประกาศรายชื่อผู้โชคดีทาง Facebook Fanpage: Doctor Anywhere - ดอกเตอร์ เอนีแวร์ ในวันที่ 20 กันยายน 2566

สถานที่จับรางวัล:

จับรางวัล ณ บริษัทดอกเตอร์ เอนีแวร์ (ประเทศไทย) จำกัด

33/4 อาคารเดอะไนน์ทาวเวอร์ ชั้นที่ 25 ทาวเวอร์บี ถนนพระรามเก้า แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310ดู 348 ครั้ง0 ความคิดเห็น

Comments


bottom of page