top of page

Doctor Anywhere เข้า ซื้อ หมอรักษา
แพลตฟอร์มการแพทย์ทางไกลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

Doctor Raksa.jpg

พบกับการซื้อกิจการที่จะช่วยให้คุณได้พบกับแพลตฟอร์มเพื่อตอกย้ำว่า Doctor Anywhere เป็นผู้นำด้านบริการทางการแพทย์ออนไลน์ในภูมิภาค

 

ยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์ยังต้องแข่งขันกันในประเทศซึ่งจะต้องดูว่ารายได้จะเติบโตมากขึ้นกว่า 5 เท่าเมื่อเทียบกับ 2 ปีข้างหน้า

 

สิงคโปร์/กรุงเทพฯ – [11 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564] – Doctor Anywhere (DA) องค์กรด้านเทคโนโลยีที่ควบคุ...นายแพทย์รักษา แพลตฟอร์ม แพลตฟอร์มการแพทย์ทางไกลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย

ก้าวแห่งความท้าทาย

 

คุณจะต้องซื้อกิจการเกิดขึ้นหลังจากรอบนี้ ซึ่งแน่นอนว่า C ต้องทำรอบเป็นประจำทุกครั้ง ซึ่งจะทำให้บริษัทใหญ่ที่สุด ระดมทุนโดยบริษัทเทคโนโลยีแห่งประเทศมาเลเซียด้วยเงิน 88 ล้านเท่านี้ ซึ่งประเทศสิงคโปร์ (65.7 ล้าน) ข้อตกลง) ข้อตกลงดังกล่าวจะทำให้บริษัทเป็นผู้ให้บริการด้านสิ่งแวดล้อมที่สมควรได้รับมากที่สุด

 

ก่อนหน้านี้จะมีการซื้อกิจการจำนวนมากขึ้นของแพลตฟอร์ม DA อยู่ที่ 1.5 ซึ่งจะทำให้ประเทศต่างๆ ยอมรับ ซึ่งจะทำให้มีผู้ใช้เพิ่มขึ้นอีก 1 กฎเกณฑ์

ตกลงใน

การรวมงบประมาณนี้จะช่วยให้ DA ได้มากขึ้นในประเทศโดยจะนำเสนอกลุ่มผู้ใช้ที่ใหญ่ที่สุดรองจากสิงคโปร์ คณะทำงานขับเคลื่อน DA ให้เป็นแพลตฟอร์มทางการแพทย์ทางไกลที่ใหญ่ที่สุดในประเทศโดยจะมีรายได้ นำมาซึ่งจะทำให้เติบโตมากขึ้นกว่า 5 ปีก่อนหน้า

 

ด้วยเครือข่ายที่รวบรวมของผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์และพันธมิตรมากกว่า 1,000 รายในหลายๆ ประเทศที่รวบรวมไว้โดยเฉพาะทางแยกตัวอย่าง คลังเวชศาสตร์ นรีเวชวิทยา ค้นพบ การเข้าซื้อกิจการนี้จะช่วยให้การของทั้งสองฝ่ายระหว่าง 2 แพลตฟอร์มสำหรับการสละเวลาร่วมที่โคลน และมีคุณภาพแก่ผู้ใช้และคอยให้บริการอยู่เสมอ

 

“Doctor Raksa เป็นแบรนด์ที่เปิดตัวขึ้นในประเทศโดยไม่ได้รับอนุญาตจาก DA เข้าซื้อกิจการความขัดแย้งเชิงกลยุทธ์ซึ่งจะช่วยให้ช่วยให้เรารวมความต้องการของเราได้ สิ่งสำคัญคือต้องสร้างระบบขึ้นมา ซึ่งผู้ที่จ่ายเงินให้กับผู้ให้บริการและผู้ป่วยสามารถใช้บริการได้ หาทางเอาชนะให้ได้”Lim Wai Mun เชิญและ CEO ของ Doctor Anywhere กล่าว

 

Doctor Raksa ได้ค้นพบ 2559 ว่ามีผู้ใช้มากกว่า 1 คนหรือไม่ โดยได้มาตรฐานเทคโนโลยีทางการแพทย์ทางไกลที่ได้รับรองมาตรฐานแล้วสำหรับการให้บริการสุขภาพที่เข้าถึงได้และสำหรับการเข้าถึงผู้ใช้รวมถึงคำแนะนำการขอคำแนะนำออนไลน์ ยาผลนาฬิกาปลุกทางการแพทย์แบบการให้คำปรึกษาจากเภสัชกรจำเป็นต้องเติมใบสั่งยาภายใต้การซื้อกิจการนี้ Doctor Raksa และ DA อ่างเก็บน้ำนำทรัพยากรและความรู้ต่างๆ มาพัฒนาคุณสมบัติให้กับผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่เหลือ

 

เจริญเซียวขอรับของหมอรักษา ขยายความให้เห็น "การเผยแพร่ในระดับภูมิภาคของ Doctor Anywhere - แพลตฟอร์มการรวมตัวของดิจิทัลซึ่งเป็นเจ้าภาพ - จะขยายการเติบโตให้กับความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้า B2B ยินดีต้อนรับและความสามารถด้านเทคโนโลยีที่เสริมสร้างให้กับ Doctor รักษะก็พอจะช่วยได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดียิ่งขึ้นสำหรับผู้ป่วยทางการแพทย์ที่มองข้ามของเราได้”

 

ด้วยความสามารถในการจัดการแผนที่ทางไกล เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้ก่อนหน้านี้ ผู้ให้บริการจัดส่งยาของ DA จะขยายไปยังพื้นที่ 38 การใช้งานโดยรวมสิ้นสุดลงที่ 1 ปี พ.ศ. 2565 การซื้อเข้ากิจการจะช่วยให้ DA เติบโตและยกระดับกลยุทธ์ด้านการพัฒนาทางไกลในภูมิภาค

สุรางคณา (นิกกี้) สุรไพฑูรย์ ผู้จัดการทั่วไปของ Doctor Anywhere Thailand มาถึง “การเข้าซื้อกิจการของ Doctor Raksa นำมาซึ่งการเรียนรู้ที่จำเป็นสำหรับความต้องการในการให้บริการของเรา ซึ่งมีความต้องการที่ตลาดกำลังจะเติบโต วิเคราะห์ข้อมูลระหว่างสองแบรนด์ที่มีความจำเป็นอย่างยิ่งของพนักงาน ซึ่งจะช่วยให้ทุกคนทราบเส้นทางที่ไกลสำหรับประเทศ รับฟังความคิดเห็นพร้อมกับเข้าซื้อบนอินเทอร์เน็ต เราให้บริการด้านการจัดการและเข้าถึงข้อมูลทางธุรกิจได้ในทุกที่ทุกเวลา”

 

Doctor Anywhere มีให้บริการในสิงคโปร์ มาเลเซีย ไทย เวียดนาม และ ท้าทายหลายครั้ง ซึ่งกลายเป็...

bottom of page