top of page

ของขวัญปีใหม่ให้อะไรดี? 4 ไอเดียของขวัญเกี่ยวกับสุขภาพสำหรับปี 2021

Updated: May 21, 2021เทศกาลแห่งความสุขหวนกลับมาอีกครั้งหลังจากที่ได้ผ่านเรื่องราวแย่ ๆ มาในระหว่างทาง เป็นที่รู้กันว่าเดือนธันวาคมมีเทศกาลแห่งความสุขอย่างวันคริสมาสต์และการปาร์ตี้ฉลองในวันสิ้นปี แน่นอนว่าต้องมีการให้ของขวัญส่งความสุขให้เพื่อนหรือคนสำคัญ ยังไม่รวมถึงปาร์ตี้จับฉลากที่บริษัทที่มักทำให้เกิดปัญหาตามมาทุกปีว่า “จะซื้ออะไรเป็นของขวัญดี?” บทความนี้เราจะมาแนะนำของขวัญในหมวดสุขภาพเพื่อส่งต่อสิ่งดี ๆ มั่นใจได้ว่าถูกใจผู้รับอย่างแน่นอน


4 ไอเดียของขวัญปีใหม่

1) เซ็ตวิตามินอาหารเสริมบำรุงร่างกาย

อาหารเสริมอย่างวิตามิน C, E, B หรือวิตามินรวม ถ้านำมาจัดเป็นเซ็ตลงกล่องสวย ๆ หรือตระกร้าเล็ก ๆ อารมณ์เหมือนกระเช้ารังนกพร้อมติดโบว์แสดงความ Festive รับรองว่าเป็นของขวัญปีใหม่ที่ดูพรีเมียมและมีคุณค่าแน่นอน เพราะวิตามินเหล่านี้ล้วนมอบคุณค่าให้แก่ร่างกาย สื่อถึงความรักและความห่วงใยที่ผู้ให้มีต่อผู้รับอย่างแท้จริง


2) อาหารเสริมแคลเซียม

ยิ่งอายุมากขึ้น กระดูกก็ยิ่งอ่อนแอลง หากคุณต้องให้ของขวัญคนที่ค่อนข้างมีอายุหน่อย เช่น พ่อ แม่ ญาติผู้ใหญ่ หรือผู้ใหญ่ในที่ทำงาน การให้อาหารเสริมจำพวกแคลเซียมก็เป็นไอเดียที่ดีไม่น้อย เพราะมันแสดงออกถึงความใส่ใจของผู้ให้ต่อสุขภาพของผู้รับ แคลเซียมมีส่วนช่วยในการป้องกันกระดูกหักง่ายในผู้สูงอายุ และช่วยให้กระดูกและฟันแข็งแรง


3) เครื่องดื่มผักและผลไม้

หากรู้สึกว่าอาหารเสริมจำพวกเม็ดหรือแคปซูลอาจไม่ถูกใจผู้รับ เนื่องจากผู้รับบางคนอาจรู้สึกไม่ชอบทานยาหรืออาหารเสริมที่เป็นเม็ด การให้เครื่องดื่มสุขภาพอย่างน้ำผักและน้ำผลไม้ก็ดูเป็นทางเลือกที่เข้าท่า เพราะนอกจากรสชาติอร่อยสดชื่นแล้ว ยังได้คุณประโยชน์ดี ๆ หลากหลายจากผักและผลไม้ ซึ่งในปัจจุบันมีน้ำผักและผลไม้ 100% ให้เลือกสรรมากมาย


4) เซ็ตหน้ากากอนามัยและเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ

เดี๋ยวนี้ต้องยอมรับว่าหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือ กลายเป็นไอเท็มจำเป็นสำหรับทุกคนไปแล้ว ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็ต้องสวมหน้ากากอนามัย ตามห้างตามสถานที่ต่าง ๆ ก็จะเห็นเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือตั้งไว้ จะดีกว่าไหมหากคุณให้ของขวัญปีใหม่ที่ผู้รับสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้จริงในชีวิตประจำวัน เพราะดูจากสถานการณ์แล้วเราคงต้องใช้ชีวิตกับหน้ากากอนามัยและเจลล้างมือไปอีกซักพัก เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 รวมถึงปัญหาค่าฝุ่นละอองที่หนาแน่นซื้อของขวัญให้คนอื่นแล้ว...อย่าลืมของขวัญของตัวเอง

ปีใหม่นี้ขอแนะนำแพ็กเกจปรึกษาหมอออนไลน์ให้ทุกท่านที่กำลังมองหาสิ่งดี ๆ ให้ตัวเอง ช่วยให่้คุณเข้าถึงบริการทางการแพทย์ได้สะดวกยิ่งขึ้น ได้แก่ แพ็กเกจ Premium Delight จาก Doctor Anywhere ที่ให้คุณปรึกษาหมอได้ถึง 10 ครั้ง/ปี ในราคาเพียง 1,900 บาท (เฉลี่ยเดือนละ 159 บาท เท่านั้น) พร้อมสิทธิพิเศษอื่นมากมาย เช่น ส่วนลด 20% ในการปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพจิตบนแอป และส่วนลด 15% สำหรับการเข้ารับการรักษาที่เครือข่ายโรงพยาบาลและคลินิก เป็นต้น หากสนใจดูรายละเอียดแพ็กเกจเพิ่มเติมได้ที่นี่ (https://www.doctoranywhere.co.th/product-page/premium-delight?lang=th)

1,924 views0 comments

Comments


bottom of page